Dịch công chứng tài liệu lấy ngay

Lượt xem: 420 Ngày đăng: 17/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Chúng tôi nhận biên phiên dịch các tài liệu văn bản công chứng lấy ngay trong ngày. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu như: Hồ sơ năng lực, Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ xây dựng, Hồ sơ thầu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật….. dịch thuật dưới 50 ngôn ngữ và hơn 100 chuyên ngành khác nhau.
Với sự chuyên tâm trong công việc cùng với kinh nghiệm, các bản dịch thuật của chúng tôi có chất lượng cao hầu hết khách hàng trong và nước ngoài, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.
 
Dịch thuật công chứng: Với những bản tài liệu dịch thuật là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ cần dịch thuật của quý khách. Văn bản dịch thuật công chứng của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực. Chúng tôi đảm bảo nhanh và rẻ nhất cho quý khách.
 

Sao y công chứng bản chính: Là việc nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc. Có hai loại sao y là sao y tiếng Việt và sao y tiếng Nước ngoài, việc sao y bản chính tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y các tiếng nước ngoài được thực hiện ở các phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc tương đương.
 

Văn bản Dịch thuật công chứng có tính chất đặc thù: Những văn bản mang tính chất pháp lý là có chữ kí và được đóng dấu bởi một cơ quan đại diện Nhà nước. Nội dung không quá dài dòng mà theo khuôn mẫu, quy định, nhưng không vì thế mà đơn giản hóa bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ trong văn bản phải chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm , chuyên nghiệp và nhiệt tình, Công ty  dịch thuật công chứng chuyên nghiệp của chúng tôi có dịch vụ Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày cho Quý khách se không phải chờ đợi lâu, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè trên thế giới, Công ty Dịch thuật của chúng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào lòng yêu nghề và nhiệt tình với quý khách. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và với lòng nhiệt tình, Phú Hưng với mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người Việt với phần còn lại của thế giới, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.
  • tags

Đối tác của chúng tôi
Vingroup
Hrshare
Cen Group
Tổ chức GD PTI
TASCO
Devwork
HRD Academy
HR Mart